Chuyển tới nội dung

Hướng Dẫn Đăng Ký Microsoft 365 | Office 365 Chi Tiết

Đăng ký Office 365

Đăng ký tài khoản Microsoft 365 sẽ giúp bạn sử dụng được nhiều dịch vụ không chỉ riêng cho Microsoft mà còn rất nhiều dịch vụ liên quan như outlook hay OneDrive. Hãy cùng MMGROUP đăng ký Office 365 và tạo tài khoản Office 365 nhé.

1. Đăng ký Microsoft 365 cá nhân

Bước 1: Đầu tiên để đăng nhập được vào Microsoft 365, bạn phải có tài khoản Gmail Microsoft.

Tới account.microsoft.com hoặc Sign up, chọn Đăng nhập, và sau đó chọn Tạo một tài khoản.

Đăng ký Microsoft 365
Đăng ký Microsoft 365

Bước 2: Nhập vào số điện thoại hoặc địa chỉ email mà bạn muốn tạo.

Đăng ký Microsoft 365
Đăng ký Microsoft 365

Bước 3: Tạo cho các bạn một tài khoản email riêng

Đăng ký Microsoft 365
Đăng ký Microsoft 365

>>Xem thêm: Google Workspace tính năng và chi phí chi tiết.

Bước 4: Tạo mật khẩu mạnh và dễ nhớ để bảo vệ tài khoản Microsoft 365 của bạn và chọn tiếp theo.

Đăng ký Microsft 365
Đăng ký Microsft 365

Bước 5: Nhập thông tin cá nhân bao gồm họ tên của bạn.

Đăng ký Microsoft 365
Đăng ký Microsoft 365

Bước 6: Thêm ngày tháng năm sinh và xác thực mã là bạn đã nhận vào tài khoản Microsoft.

Đăng ký Microsoft 365
Đăng ký Microsoft 365

Bước 7: Sau khi tạo tài khoản thành công, truy cập vào trang đăng nhập Outlook.com, chọn Đăng nhập vào tài khoản Microsoft 365 của bạn.

Bước 8: Nhập địa chỉ email của bạn đã đăng ký ở Bước 8, chọn Kế tiếp.

Chú ý: Sau khi đăng nhập chọn vào ô “Giữ cho tôi đăng nhập lần sau” để không cần phải nhập email và mật khẩu lần sau.

Đăng ký microsoft 365
Đăng ký microsoft 365

>>Xem thêm: Email doanh nghiệp tính năng và chi phí chi tiết, an toàn bảo mật email đám mây dung lượng lưu trữ lớn, bộ công cụ làm việc nhóm hiệu quả.

2. Đăng ký Microsoft 365 cho doanh nghiệp

Tài khoản Microsoft 356 chỉ mang đến cho người dùng một số tính năng cơ bản như lưu trữ, emaiil cá nhân, công cụ chat nhưng không hỗ trợ một sốt tính năng cao cấp như email tên miền doanh nghiệp.

Tóm tắt các bước đăng ký như sau:

Với Microsoft 365 dành cho doanh nghiệp bạn có thể lưu trữ email với hộp thư 50GB và địa chỉ miền email tùy chỉnh. Email theo tên miền công ty như linhnguyen@matma.vn.

Mỗi người dùng có thể sử dụng một giấy phép cho 5 điện thoại, 5 máy tính bảng & 5 PC hoặc máy Mac (không bao gồm ứng dụng Office)

Dung lượng lưu trữ và chia sẻ tệp với 1TB dung lượng lưu trữ trên OneDrive dung lượng thật khủng đúng không các bạn.

Ngoài ra với Mail Exchange bạn bạn có thể tạo nhóm chat trao đổi công việc tức thời, hội họp video trực tuyến giới hạn lên tơi 10.000 người tham gia.

Trong một doanh nghiệp công cụ làm việc nhóm rất cần thiết khi sử dụng Microsoft 365 bạn có thể lập kế hoạch công việc dễ dàng. Công cụ này giúp quản lý chia sẻ công việc nhiệm vụ, đặt ngày đến hạn… Ứng dụng được tích hợp vào hôm mail của bạn từ đó các thông báo dễ dàng hơn.

Microsoft Team được tích hợp vào Microsoft 365 giúp trao đổi công việc tức thì chat, trao đổi, chia sẻ màn hình hoặc gọi video nhanh chóng.

Tất cả cứng ứng dụng đều được tích hợp liền mạch không cần phải thoát khỏi ứng dụng. Bạn có thể trao đổi nhanh chóng thông qua điện thoại.

Các bạn có thể đăng ký Microsft 365 tại công ty Mật Mã hoặc liên hệ số điện thoại: 02873 004 009 (Thu Thủy) để được tư vấn chi tiết.

Hoặc bạn có thể để lại thông tin bằng cách đăng ký thông tin vào Form để chúng tôi liên hệ tư vấn.

Chúc các bạn thành công!

Được thành lập từ năm 2015, mmgroup.vn – Công ty TNHH Công Nghệ Mật Mã cung cấp các dịch vụ đám mây giúp doanh nghiệp Việt Nam hệ thống hóa quy trình quản lý và làm việc, tối ưu chi phí và tăng doanh thu khi kinh doanh trên môi trường số.

“Công nghệ nếu không được dùng cho đúng người đúng việc, nó sẽ trở thành chi phí thay vì giải pháp hiệu quả. Việc hiểu được điều này cho phép chúng tôi triển khai các giải pháp đám mây mang lại lợi nhuận thực sự cho khách hàng của mình.” – Ông Nguyễn Xuân Hiển – CEO của mmgroup.vn chia sẻ.

Là đối tác của Google, Microsoft và Zoho, mmgroup.vn hiện đang phục vụ hơn 60.000 người dùng đang làm việc khắp nơi trên thế giới ở mọi cấp độ doanh nghiệp và đa dạng lĩnh vực.

Huu Dinh

error: Đã vô hiệu chức năng này!