Chuyển tới nội dung

Hướng dẫn đăng ký và sử dụng Bing AI công cụ hỗ trợ làm việc

Bing AI

Các công cụ tìm kiếm trả về các kết quả mà người dùng tổng hợp được xem là phù hợp nhất đối với người dùng. Để cải thiện trải nghiệm tìm kiếm của người dùng Microsoft đã đi một nước khá lớn khi tích hợp công nghệ trí tuệ nhân tạo dựa trên ChatGPT hứa hẹn sẽ có nhiều tính năng bất ngờ. Bây giờ đơn giản các bạn chỉ cần đăng ký một tài khoản miễn phí và sử dụng ngay nhé. Nào hãy bắt đầu ngay nào?

1. Giới thiệu sơ lược Bing AI

Bing AI là một phần của công cụ tìm kiếm Bing của Microsoft, được xây dựng dựa trên nền tảng trí tuệ nhân tạo (AI). Bing AI sử dụng các thuật toán máy học và học sâu để cải thiện khả năng tìm kiếm và hiển thị kết quả cho người dùng.

Bing AI cung cấp một loạt các tính năng tìm kiếm nâng cao, bao gồm tìm kiếm theo hình ảnh, video, âm thanh, tin tức, bản đồ, sản phẩm và nhiều hơn nữa. Ngoài ra, Bing AI còn tích hợp tính năng dịch và tra cứu thông tin trong câu trả lời.

Bing AI cũng được sử dụng để cải thiện trải nghiệm người dùng trên các ứng dụng và sản phẩm của Microsoft, bao gồm Cortana và Windows Search. Tính năng tìm kiếm tiên tiến của Bing AI cho phép người dùng tìm kiếm thông tin nhanh chóng và chính xác hơn bao giờ hết.

2. Hướng dẫn đăng ký sử dụng Bing AI

Đầu tiên để có thể đăng ký tài khoản Bing AI các bạn cần đăng ký tài khoản email của Microsoft.

Bước 1: Để đăng ký và sử dụng Bing AI đầu tiên bạn phải cập nhật phần miềm lên phiên bản mới nhất. Kiểm tra trình duyệt của bạn ở phiên bản mới nhật bạn có thể vào Cài đặt của trình duyệt > Giới thiệu về Microsoft Edge > Ở đầu trang web sẽ kiểm tra và cho bạn biết phiên bản đó đã cập nhật hay chưa.

Bước 2: Tiếp theo, Bạn vào trang đường link bên dưới để đăng ký tham gia vào danh sách chờ để sử dụng công cụ Bing AI. Vào web và ấn tiếp vào nút Tham gia vào danh sách chờ màu xanh bạn nhé.

Đăng Ký sử dụng Bing AI

Đăng ký Bing AI

Đăng ký Bing AI

Bước 3: Sau khi đăng ký thành công bạn sẽ nhận được email xác minh đến từ Microsoft Bing. Sau khi xác nhận chỉ cần đợi một thời gian tài khoản của bạn được duyệt. Sừ đó là bạn đã có thể dùng được trình tìm kiếm Microsoft Bing AI rồi đó.

Một mẹo nhỏ để được duyệt nhanh bạn chỉ cần vào Công cụ tìm kiếm Bing tìm kiếm khoản 10 từ khóa tài khoản của bạn sẽ được duyệt nhanh chóng.

Đăng ký Bing AI

Đăng ký Bing AI

Như vậy là các bạn đã có tài khoản Bing AI để trải nghiệm và sử dụng. Nếu trong quá trình thực hiện có khó khăn gì thì đừng ngần ngại nói cho mình biết bên dưới phần bình luận nha.

3. Giới thiệu sơ lược MMGROUP

MMCLOUD là một thành viên của MMGROUP chuyên cung cấp bộ giải pháp đám mây toàn diện cho một tổ chức muốn số hóa.

giới thiệu mmcloud

Tìm hiểu về chúng tại mmcloud.vn

Bên cạnh email đám mây, hiện MMCLOUD đang khai thác toàn bộ lợi thế của đám mây Google, Microsoft và Zoho để thiết kế tùy chỉnh thành một bộ ứng dụng phù hợp với từng doanh nghiệp. Cụ thể:

  • Dịch vụ website: cốt lõi và tiền đề cho toàn bộ quá trình số hóa của doanh nghiệp.
  • Dịch vụ email: email trở thành chìa khóa để doanh nghiệp tiếp cận các ứng dụng đám mây khác
  • Dịch vụ marketing: sử dụng các giải pháp marketing từ đám mây như Zoho Marketing, Google Ads, Zoho Campaign,..
  • Dịch vụ quản lý mối quan hệ khách hàng: cài đặt, kết nối và tùy chỉnh Zoho CRM, Salesfores để giúp bạn tăng mạnh tệp khách hàng tiềm năng có giá trị
  • Dịch vụ quản lý và đào tạo nhân viên: bộ ứng dụng Google Workspace, Microsoft 365 hay Zoho Projects để giúp bạn quản lý và đào tạo nhân sự cực hiệu quả.

Với kinh nghiệm thực tiễn, MMCLOUD có thể giúp bạn trở thành doanh nghiệp 4.0 toàn diện.

Liên hệ chúng tôi để được tư vấn cụ thể giải pháp.

 

 

error: Đã vô hiệu chức năng này!