Chuyển tới nội dung

Chuyển Gmail cá nhân sang doanh nghiệp nhanh nhất ✔️

Hiện nay đa số các doanh nghiệp Việt Nam vẫn sử dụng email cá nhân  để làm phương tiên liên lạc, trao đổi với người mua. Ngược lại các doanh nghiệp lớn chú trọng xây dựng thương hiệu hình ảnh doanh nghiệp: Mỗi người đều có email theo tên miền riêng doanh nghiệp để trai đổi làm việc với các đối tác.

Trong quá trình sử dụng các doanh nghiệp cảm thấy email tên miền doanh nghiệp là vô cùng quan trọng trong những thanh toán giao dịch trực tuyến. Không có bất kỳ loại mail cá thể nào hoàn toàn có thể thay thế sửa chữa được.

Như vậy làm thể nào để chuyển Gmail cá nhân cho doanh nghiệp nhanh nhất.

1. Email doanh nghiệp là gì?

Email doanh nghiêp hay còn gọi là email tên miền là một phần của địa chỉ email đứng sau ký hiệu @. Có thể hiểu đơn giản email theo tên miền riêng chính là định dạng email có hậu tố là địa chỉ website của một doanh nghiệp. Ví dụ: thihien@mmgroup.vn.

Đối với email cá nhân, nó thường là tên miền của các dịch vụ cung cấp email như gmail.com, outlook.com hoặc yahoo.com. Tuy nhiên, trong bối cảnh kinh doanh, các công ty cần có địa chỉ email theo tên miền riêng của mình.

Về tính năng, email tên miền sẽ tích hợp nhiều tính năng được chuyên môn hóa để phù hợp với nhu cầu sử dụng của doanh nghiệp thay vì cá nhân.

Một số đặc trưng có thể kể đến như dung lượng mail nhiều hơn, bảo mật tốt hơn, tích hợp bộ lọc thư rác thông minh, tạo bí danh email, tạo nhóm mail phân quyền sử dụng,…

2. Cách chuyển từ email cá nhân sang doanh nghiệp

Mỗi người dùng trong doanh nghiệp của bạn là 1 user. Tùy thuộc vào gói dịch vụ mà bạn sử dụng mỗi User sẽ có giá từ 360k – 1tr885k/ User.

Bước 1: Gọi cho chúng tôi qua hotline 02873.004.009, gửi email về sales@mmgroup.vn hoặc đăng ký theo form này để cung cấp đầy đủ thông tin bao gồm:

  • Họ và tên của bạn
  • Email nhận báo giá
  • Số điện thoại liên hệ
  • Tên miền (tên website)
  • Số lượng người dùng muốn đăng ký sử dụng
  • Chọn phiên bản Google Workspace

Bước 2: Chuyên viên của chúng tôi sẽ liên hệ với bạn để xác nhận thông tin, tư vấn và gửi báo giá cho bạn.

Bước 3: Với khách hàng mới, bạn có thể chọn đăng ký 30 ngày dùng thử miễn phí hoặc không trước khi đăng ký dùng chính thức. Với khách hàng chuyển từ dịch vụ email khác hoặc nhà cung cấp khác sang MMGroup. Bạn cần cho chúng tôi biết dịch vụ cụ thể để xem xét cách thức để di chuyển dữ liệu.

Bước 4: Sau khi bạn thanh toán bằng cách chuyển khoản, chúng tôi lập hợp đồng và lập hóa đơn.

Bước 5: Đội ngũ kỹ thuật của Mật Mã tiến hành các cấu hình cần thiết hoặc di chuyển dữ liệu từ dịch vụ email của bạn (nếu có). Quá trình này có thể nhanh hoặc chậm tùy vào khối lượng dữ liệu của bạn.

Bước 6: Hoàn tất quy trình cài đặt, bạn vào tạo tài khoản người dùng và cung cấp cho nhân viên của mình sử dụng.

3. Một số tính năng tuyệt vời email doanh nghiệp

3.1 Email tên miền chuyên nghiệp và quảng bá thương hiệu

Một ngày nào đó đối tác của bạn nhận được bảng báo giá với nội dung rất tuyệt vời nhưng từ một địa chỉ email cá nhân như phuhuu@gmail.com. Sự tin tưởng sẽ giảm đi rất đang kể vì bạn đang làm việc cho doanh nghiệp chính là đại diện cho công ty nhưng sử dụng email cá nhân thì chẳng chuyên nghiệp tý nào. Cũng với nội dung đó nhưng được gửi từ địa chỉ huu.dinh@mmgroup.vn thật chuyên nghiệp đúng không nào.

Với một doanh nghiệp lớn cần chuyên nghiệp trong từng chi tiết nhỏ nhất. Vì vậy email tên miền doanh nghiệp có khả năng tăng niềm tin của khách hàng chỉ cần bạn sử dụng nội dung khéo léo sẽ tăng tỷ lệ bán hàng của các bạn.

3.2 Lọc thư rác mạnh mẽ

Thư rác thực sự làm khó chụi đối với người dùng mỗi ngày bạn nhận được hàng trăm hàng ngàn thư rác. Hộp thư email dùng để làm việc để lưu trữ những thông tin quan trọng. Người dùng thực sự rất phiền và trải nghiệm rất kiếm khi sử dụng.

Với bộ công cụ lọc thư rác mạnh mẽ hầu như 99% rác sẽ được lọc lại và lưu trữ vào một hộp thư riêng. Từ đó hộp thư đến của bạn sẽ vô cùng tinh gọn giúp bạn tiết kiệm thời gian và sử dụng hộp thư của bạn vô cùng hiệu quả.

3.3 Gợi nhớ tên doanh nghiệp của bạn

Email doanh nghiệp sẽ có 2 phần: Phần đầu là họ tên cá nhân hay hỗ trợ liên hệ phần sau là tên miền doanh nghiệp của bạn. Do đó khi gửi các email đến với khách hàng là một lần gợi nhớ tên miền hay doanh nghiệp của bạn đến với khách hàng, bạn dễ dàng tạo sự tin cậy đặc biệt tới khách hàng. Từ đó, tăng cơ hội tiếp cận với nhóm khách hàng mục tiêu nhiều hơn là email cá nhân.

3.4 Hoạt động ổn định

Email doanh nghiệp mang đến cho doanh nghiệp của bạn bộ công cụ làm việc và cộng tác nhanh chóng. Giúp doanh nghiệp của bạn hoạt động ổn định chỉ đơn giản hệ thống email của bạn chỉ gián đoạn một vài giờ hay một cuổi thôi toàn bộ công việc của bạn bị gián đoạn. Là ứng dụng được phát triển trên nền tảng đám mây hoạt động ổn định lên đến 99,9%. Các lỗi nhưng hư hỏng thiết bị cháy nổ thiết bị xảy ra sẽ có hệ thống khác thay thế tức thì.

Email doanh nghiệp phù hợp sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian của nhân viên giúp công việc không bị gián doạn khi tín hiệu mạng của google kém hay khi cần tải những đoạn video, hình ảnh có dung lượng lớn gửi khách hàng hoặc chia sẻ nội bộ…

3.5 Bộ công cụ làm việc trao đổi

Trong quá trình làm việc trao đổi thảo luận nhóm hay tương tác trên các tài liệu công tác rất cần thiết với chúng ta. Các gói email doanh nghiệp hầu như giải quyết được các vấn đề công cụ hoạt động rất ổn định và trải nghiệm người dùng rất tốt.

Khi không sử dụng email doanh nghiệp vấn đề gặp phải là các bạn phải sử dụng công cụ làm việc riêng rẻ trên nhiều nền tảng và công cụ khác nhau khi tìm kiếm tài liệu rất mất thời gian hoặc đôi khi không tìm ra tài liệu.

Tất cả các tài liệu trong email doanh nghiệp đều được lưu trữ trên Drive nên tìm kiếm và sử dụng nhanh chóng mà không lo mất dữ liệu. Các bạn đang lo ngại dữ liệu cùng một nơi nếu lở bị tấn công mạng thì phải làm sao. Tất cả các dữ liệu được lưu trữ trên môi trường điện toán đám mây nhanh chóng.

3.6 Làm việc mọi lúc mọi nơi

Khi bạn không có ở văn phòng chỉ với một chiếc điện thoại bạn có thể làm việc hoặc quản lý các công việc nhanh chóng. Ứng dụng được viết trên nhiều nền tảng hay smart phone, laptop hay máy tính bảng. Giúp bạn làm việc nhanh chóng tiết kiệm thời gian. Bên cạnh đó, gói email tên miền công ty còn sử dụng đươc các phần mềm đồng bộ như Outlook, Webmail cho phép các tài khoản có thể gửi và nhận mail.

Chúc các bạn thành công!

error: Đã vô hiệu chức năng này!