Chuyển tới nội dung

Hướng dẫn cài đặt Microsoft Office 365 Trên Iphone

Ứng dụng Microsoft Ofice 365 đã quá quen thuộc với chúng ta. Nhưng vậy Microsoft đã đưa ứng dụng lên App Store để chúng ta dễ dàng sử dụng.

Trong bài viết hôm nay chúng ta cùng MM Group Cài đặt và sử dụng Microsoft Office 365 trên Iphone và Ipad nhé.

1. Tải ứng dụng Microsoft Office trên App Store

– Microsoft Word: Tải tại đây

Tải MIcrosoft Word

Tải MIcrosoft Word

– Microsoft Exel: Tải tại đây

– Microsoft Power Point: Tải tại đây

2. Cài đặt Microsoft Office trên điện thoại

Sau khi tải ứng dụng về mở ứng dụng trên màn hình điện thoại.

Bước 1: Sau  khi mở ứng dụng chọn “Bắt Đầu” => “Tiếp theo” => “Chấp nhận” => “Ok” để bắt đầu sử dụng Microsoft trên điện thoại.

Cài đặt Office 365

Cài đặt Office 365

Bước 2: Để bật thông báo khi ứng dụng có thông tin mới chọn “Bật thông báo” sau đó nhấn chọn “Cho phép” hoặc “Từ chối“. Như vậy đã hoàn thành, bạn có thể chọn “Tạo và chỉnh sửa” để tạo file mới.

Cài đặt office 365

Cài đặt office 365

Làm việc với Microsoft Office

Ứng dụng cho phép bạn tạo nhiều tùy chọn tạo văn bản, tạo bảng tính tạo file trình chiếu. Các ứng dụng đều có những tùy chọn giống nhau nếu bạn đang sử dụng các phiên bản độc lập của các ứng dụng này.

>> Xem thêm: Google Workspace tính năng và chi phí chi tiết.

Tạo tài liệu

Khi bạn cần tạo hay chỉnh sửa một văn bản chúng ta sẽ dùng nemu trên thanh công cụ để chỉnh sửa văn bản. Nhìn vào tay phải cuối cùng bạn sẽ nhì thấy biểu tượng micrô lớn nổi ở phía bên phải của tài liệu. Nếu bạn nhấn vào biểu tượng này, bạn có thể đọc những gì bạn muốn viết thay vì cố gắng nhập bằng bàn phím ảo.

Bạn có thể sử dụng bàn phím ảo hoặc ngón tay thay cho chuột và bàn phím thật

Các tính năng công cụ trên menu lần lượt là: cở chữ đậm, cỡ chữ nghiên, gạch chần, chọn màu chữ, thụt vào bên phải, thụt vào bên trái…

Sử dụng Office

Sử dụng Office

>>Xem thêm: Email doanh nghiệp tính năng và chi phí chi tiết, an toàn bảo mật email đám mây dung lượng lưu trữ lớn, bộ công cụ làm việc nhóm hiệu quả.

Làm việc với bảng tính

Bảng tính hỗ trợ các công việc tính toán nhanh chóng trong phần mềm bạn có thể duy chuyển xung quanh cửa sổ làm việc hoặc trang tính như khi sử dụng Microsoft Excel. Nhập dữ liệu của bạn bằng bàn phím ảo hoặc bàn phím không dây. Và bạn sẽ tìm thấy các menu ngữ cảnh khi bạn chọn một cột hoặc một hàng.

Làm việc với bảng tính

Làm việc với bảng tính

Chúc các bạn thành công!

error: Đã vô hiệu chức năng này!