Chuyển tới nội dung

Bảng giá email tên miền công ty chất lượng 2024 ✔️

Bảng giá email công ty

Hiện nay trên thị trường các gói email công ty có rất nhiều chi phí khác. Trong đó các gói giá chênh lệch rất lớn có thể gấp từ 1-5 lần như vậy trong bài viết hôm nay chúng ta cùng tìm hiểu thật kỹ nhé.

1. Email công ty là gì?

Email công ty hay còn có tên khác là email tên miền hoặc email doanh nghiệp. Email công ty là email được sử dụng trao đổi thôn tin trong môi trường nội bộ doanh nghiệp hoăc với khách hàng.

Với email doanh nghiệp gia sư  có dạng hotro@mmgroup.vn giúp tăng nhận dạng thương hiệu chuyên nghiệp hơn trong mắt khách hàng. Ngoài nhận dạng thương hiệu email công ty chính là công nghệ giúp doanh nghiệp của bạn lưu trữ trao đổi giao tiếp trong công việc hiệu quả.

2. Bảng giá email công ty Google

Khi bạn sử dụng Gmail thì đã quá quen thuộc các giao diện và ứng dụng của Gmail. Google Workspace bao gồm tất cả các ứng dụng làm việc mà bạn biết và yêu thích – Gmail, Lịch, Drive, Tài liệu (Docs), Trang tính (Sheets), Trang trình bày (Slides), Meet, v.v nhưng được nâng cấp lên cấp doanh nghiệp có thể quản trị.

Cho dù bạn đang làm việc tại văn phòng hay làm việc tại nhà, hoặc đang kết nối với khách hàng, Google Workspace là cách tốt nhất để tạo, giao tiếp và làm việc theo nhóm.

Mang đến cho bạn trải nghiệm mới giao diện mới giúp các nhân viên làm việc hiệu quả nhanh chóng luôn kết nối với nhau ở bất cứ nơi đâu.

Mang đến cho doanh nghiệp của bạn công nghệ mới phù hợp với nhu cầu của khách hàng.

Bảng giá Google Workspace
Bảng giá Google Workspace cập nhật tháng 1/2023 – Liên hệ chúng tôi để nhận giá mới nhất nhé!

3. Bảng giá email công ty Microsoft

Microsoft 365 có 2 phiên bản là online và phần mềm cung cấp cho các bạn cả một hệ sinh thái cho công việc. Bao gồm các ứng dụng Office Outlook, Word, Excel, Powerpoint, Access (Chỉ dành cho PC), Publisher (Chỉ dành cho PC)…

Đa số khách hàng của chúng tôi đều sử dụng Microsoft 365 phiên bản Online bạn có thể sử dụng mọi lúc mọi nơi tất cả dữ liệu đều được lưu trữ an toàn.

Và các dịch vụ tích hợp: Exchange, OneDrive, SharePoint, Teams… Một trong những ứng dụng đối đầu với Microsoft 365 là G Suite của Google.

bảng giá Microsoft 365 mới nhất

4. Bảng giá email công ty Zoho Mail

Zoho Mail là một trong các công cụ thuộc bộ ứng dụng đám mây dành cho doanh nghiệp của Zoho – một câu nối giúp bạn “khai mở” nhiều công nghệ đỉnh cao không chỉ của Zoho mà của các giải pháp công nghệ khác được tích hợp.

Để trải nghiệm người dùng cao ứng dụng email cần sắp xếp khoa học và bộ lọc email hiệu quả. Zoho Mail mang đến cho các bạn một hộp thư gọn gàng phân loại và tự động gửi vào các thư mục ưu tiên để quản lý hộp thư đến một cách dễ dàng.

Tính năng tìm kiếm nâng cao giúp bạn nhanh chóng tìm được email hay dữ liệu tập tin mà bạn cần một cách nhanh chóng.

Khi bạn đang không online Zoho có thể thông báo vắng mặt khi có email gửi đến. Bạn có thể tạo chữ ký tùy chỉnh có chứa link và hình ảnh. Như vậy sẽ chuyên nghiệp hơn trong mắt khách hàng.

Và có rất nhiều tính năng khác còn chần chờ gì nữa mà không sử dụng Zoho Workplace ngay.

Bảng giá email công ty
Bảng giá email công ty

5. Ưu điểm của email đám mây

Email hoạt động dựa trên nền tảng điện toán đám mây nghĩa là tất cả Email được gửi đến và đi sẽ được lưu trữ toàn trên bộ đệm đám mây chứa máy chủ Email của các công ty công nghệ hàng đầu như Google, Microsoft hay Zoho Mail.

Tại đây, bộ lọc đám mây sẽ tiến hành phân loại, đánh giá và thẩm định, quét sạch các loại virus xâm nhập Email và tuân thủ đúng nguyên tắc nội dung trước khi tải về máy tính khách hàng.

Email Hosting là dịch vụ nhà cung cấp cho người dùng thuê máy chủ lưu trữ email đồng thời đăng ký email theo tên miền riêng. Hầu hết các công ty email Việt tự tạo ra các máy chủ để xây dựng các hệ thống email cung cấp email doanh nghiệp giá rẻ.

Các email này thường hoạt động không ổn định hỏng hóc ảnh hưởng rất lớn đến trải nghiệp người dùng và hiệu quả làm việc.

5.1 Công cụ làm việc hiệu quả

Bộ công cụ làm việc  Google Docs, Sheet, Slides, Forms được lưu trữ tự động trên google Drive. Nhờ bộ công cụ này, bạn có thể nhanh chóng tạo ra các văn bản, bảng tính, các mẫu thuyết trình giúp các doanh nghiệp làm việc hiệu quả.

Các thành viên còn có thể dể dàng chia sẻ, biên tập, bình luận. Hiện nay còn cải tiến thêm nhiều tính năng như lịch sử thay đổi không giới hạn, khả năng truy cập không cần Internet,…

Khi doanh nghiệp của bạn ngày càng phát triển bạn cần tạo một hộp thư mà khi email gửi đến hộp thư này sẽ tự động đến tất cả các thành viên trong nhóm tất cả các dữ liệu đều được lưu trữ nhanh chóng để hỗ trợ hoạt động của doanh nghiệp.

Email đám mây mạng lại cho các bạn trải nghiệm liền mạch các sự cố hư hỏng gây gián đoạn dịch vụ là không thể xảy ra. Khi sử dụng một công cụ đặt biệt là trong doanh nghiệp sự ổn định quyết định đến trải nghiệm người dùng và hiệu quả làm việc.

Chúc các bạn thành công!

Huu Dinh

error: Đã vô hiệu chức năng này!